GẠCH THẺ ỐP TƯỜNG

Sử dụng gạch thẻ ốp tường trang trí và kiến tạo không gian sống là xu hướng nổi trội được nhiều gia chủ lựa chọn. Nếu so với giải pháp sơn tường truyền thống thì thi công ốp lát gạch thẻ trang trí phổ biến hơn hẳn. Đặc biệt những mẫu gạch thẻ ốp tường đẹp không chỉ được ứng dụng trang trí không gian nội thất mà còn ngoại thất nữa. Vậy thực sự vì sao gạch thẻ trang trí ốp tường lại được ưa chuộng đến thế? Bạn có thể cùng giải mã qua top 5 lý do ngay sau đây. 

Giới thiệu về gạch thẻ ốp tường trang trí không gian

Tìm hiểu lý do vì sao nên chọn gạch thẻ ốp tường trang trí không gian trước khi ra quyết định mua là điều quan trọng. Tuy nhiên với tư các khách hàng đầu tiên bạn hãy điểm qua thông tin giới thiệu về gạch thẻ trang trí ốp tường.

Gạch thẻ ốp tường trang trí không gian ngày càng được ưa chuộng
Gạch thẻ ốp tường trang trí không gian ngày càng được ưa chuộng

Hiểu đúng gạch thẻ ốp lát tường trang trí là gì?

Gạch thẻ là gì về cơ bản bạn có thể hiểu như một vật liệu ốp lát tường trang trí. Trong tiếng Anh gạch thẻ trang trí ốp tường được gọi là Metro tiles. Tức là “mảnh vỡ” theo nghĩa tiếng Việt. Theo đó gạch có kích thước nhỏ giống các mảnh thanh gạch thông thường bị vỡ. Nếu so với gạch ốp lát thông thường thì chỉ bằng 1/4., 1/3. 

 Đặc biệt gạch thẻ trang trí ốp tường là sản phẩm gạch ốp lát nhân tạo. Gạch được làm ra từ nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ chủ yếu là đất sét, bột đá và thêm chất phụ gia,… Sau đó gạch được đem nung bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nhờ vậy mặc dù kích thước gạch thẻ trang trí nhỏ nhắn nhưng kết cấu chắc chắn và có độ cứng cao. Chẳng hạn có thể điểm qua như là: 

 • Gạch thẻ trang trí ốp tường 100×200 mm 
 • Gạch thẻ trang trí ốp tường 5×20 mm
 • Gạch thẻ trang trí ốp tường 6×24 mm 
 • … 

Như chuyên gia nhận định thì ban đầu các mẫu gạch thẻ ốp tường trang trí được nhận diện qua hình khối chữ nhật đặc trưng. Tuy nhiên tính cho tới hiện tại thì BST gạch thẻ cao cấp trang trí đã được đa dạng hóa mẫu mã. Và bạn có thể chọn mua gạch thẻ trang trí ốp tường với các hình khối như sau: 

Mẫu gạch thẻ ốp hình vây cá đẹp mắt cho công trình ốp lát
Mẫu gạch thẻ ốp hình vây cá đẹp mắt cho công trình ốp lát
 • Gạch thẻ hình chữ nhật
 • Gạch thẻ hình vuông
 • Gạch thẻ hình vảy cá
 • Gạch thẻ hình hình mũi tên 
 • Gạch thẻ hình kim cương
 • Gạch đèn lồng
 • … 

Gạch thẻ ốp tường trang trí có thể thi công ở vị trí nào? 

Tính ứng dụng của gạch thẻ ốp tường trang trí được ghi nhận rất cao. Không giống như giải pháp sơn tường hay dán giấy, tranh ảnh chỉ trang trí không gian nội thất. Thay vào đó những mẫu gạch thẻ ốp tường ngoại thất cho tới nội thất. Kể cả những không gian nội thất ở khu vực ẩm thấp, bí bách hay thường xuyên tiếp xúc với nước thì gạch thẻ ốp lát tường đều cho thấy sự phù hợp hoàn hảo. 

Ở đây để hiểu rõ hơn về vị trí ốp lát hay tính ứng dụng của các mẫu gạch thẻ ốp tường trang trí bạn có thể điểm qua như sau: 

 • Gạch thẻ trang trí mặt tiền 
 • Gạch thẻ trang trí ốp tường nhà vệ sinh 
 • Gạch thẻ trang trí phòng khách 
 • Gạch thẻ trang trí phòng bếp
 • Gạch thẻ trang trí phòng ăn
 • Gạch thẻ trang trí hàng rào bao quanh nhà 
 • … 
Sản phẩm gạch thẻ ốp tường có thể ứng dụng cho cả phòng bếp hay mặt tiền của công trình
Sản phẩm gạch thẻ ốp tường có thể ứng dụng cho cả phòng bếp hay mặt tiền của công trình

Nhìn chung với gạch thẻ trang trí ốp tường bạn có thể ứng dụng ở nhiều vị trí, không gian khác nhau. Đặc biệt gạch không chỉ phù hợp cho bạn kiến tạo tổ ấm của mình mà còn có thể ứng dụng ở nhiều công trình khác nữa. Bao gồm: 

 • Bệnh viện 
 • Khách sạn
 • Trung tâm thương mại 
 • Quán cà phê 
 • Quán bar 
 • …. 

Bạn có thể tùy chọn gạch thẻ ốp tường Viglacera hay gạch thẻ ốp tường prime,…để thi công. Không phân biệt gạch thẻ Texture hay gạch loại khác chỉ cần bạn ứng dụng đúng vị trí và thi công đúng kỹ thuật là được. 

Top 5 lý do giải mã vì sao nên chọn gạch thẻ ốp tường trang trí và kiến tạo không gian sống 

Những mẫu gạch thẻ đẹp được sử dụng trang trí ốp tường như một giải pháp thay thế dần cách sơn tường truyền thống. Từ không gian nội thất cho đến ngoại thất gạch đều được ứng dụng thi công.

Và bạn chỉ cần lựa chọn gạch thẻ ốp tường trang trí sẽ giúp kiến tạo không gian sống hoàn hảo. Bởi vì gạch thẻ trang trí ốp lát tường có thể mang tới cho bạn rất nhiều giá trị lợi ích hấp dẫn. Điển hình có thể điểm qua 5 lý do chứng minh thi công ốp lát gạch thẻ trang trí tường là giải pháp tối ưu bạn không nên bỏ qua.  

Sử dụng gạch thẻ cho công trình bạn sẽ thấy được sự đổi mới của không gian hoàn hảo hơn
Sử dụng gạch thẻ cho công trình bạn sẽ thấy được sự đổi mới của không gian hoàn hảo hơn

Gạch thẻ ốp tường trang trí giúp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn 

Lý do thuyết phục đầu tiên phải nhắc đến đó là khả năng bảo vệ công trình hoàn hảo của gạch thẻ ốp lát tường trang trí. Theo đó chỉ cần bạn ứng dụng thi công gạch ốp lát thì những mảng tường công trình sẽ được bảo vệ. Gạch giống như một chiếc áo giáp chất lượng cao cấp bảo vệ công trình trước mọi tác động. Và điều này được thể hiện qua các khía cạnh như là: 

Gạch thẻ trang trí ốp tường có thể chống chịu ngoại lực tác động 

Không phải ngẫu nhiên mà gạch thẻ ốp lát tường được xem là áo giáp bảo vệ công trình. Mà đơn giản bởi vì gạch có thể giúp công trình bền bỉ trước những tác động của ngoại lực. Không phân biệt ngoại lực từ thiên nhiên hay con người tạo ra thì gạch đều có thể chống chịu. 

Cụ thể, gạch thẻ ốp tường trang trí về cơ bản có kích thước nhỏ. Tuy nhiên kết cấu gạch cứng cáp, chắc chắn. Nhất là gạch được kiểm định chất lượng vượt trội với độ cứng cao nhờ chất liệu và quá trình sản xuất bằng công nghệ tiên tiên. Vậy nên khi thi công tạo nên gạch mang tới hiệu quả chịu lực tốt. 

Sản phẩm gạch ốp dạng thẻ có khả năng chống chịu được tác động của ngoại lực rất tốt
Sản phẩm gạch ốp dạng thẻ có khả năng chống chịu được tác động của ngoại lực rất tốt

Đặc biệt gạch không giống như lớp sơn tường hay lớp giấy dán trang trí mỏng manh, dễ rách. Thay vào đó gạch thẻ trang trí ốp tường chỉ nứt vỡ khi phải chịu một lực tác động quá mạnh. Chẳng hạn như lực tác động từ búa hay lực tác động của xe hơi,…Thế nên chuyên gia đã nhận định hiệu quả bảo vệ công trình của gạch thẻ là ấn tượng. Nhất là trong trường hợp bạn thi công ốp lát hai mặt tường thì công trình chắc chắn sẽ được bảo vệ tốt nhất. 

Gạch thẻ ốp lát tường có khả năng chống nước, chống ẩm tốt 

Vai trò áo giáp bảo vệ công trình của gạch thẻ ốp lát tường trang trí cũng được thể hiện qua khả năng chống nước, chống ẩm. Đây là điều mà bạn không thể tìm thấy khi ứng dụng giải pháp sơn tường trang trí không gian sống của mình. 

Theo đó như ghi nhận thì các mẫu gạch thẻ trang trí ốp tường có sự khác biệt khi xét về khả năng chống nước. Song nhìn chung thì tất cả gạch thẻ trang trí khi được thi công đúng chuẩn sẽ đều mang tới hiệu quả chống thấm nước tốt. Trong đó có những loại gạch thẻ được công nhận chỉ số thấm nước ở mức 1%. 

Sản phẩm còn có thể chống ẩm và chống thấm nước tốt nên có thể ứng dụng cho nhà tắm
Sản phẩm còn có thể chống ẩm và chống thấm nước tốt nên có thể ứng dụng cho nhà tắm

Vậy nên khi bạn chọn gạch thi công ốp lát sẽ không cần phải đau đầu trước những ảnh hưởng của nước tới chất lượng công trình. Dù điều kiện thời tiết nước ta mưa nhiều, độ ẩm lớn thì với lớp áo giáp kiên cố gạch thẻ ốp tường thì những bức tường công trình sẽ luôn được bảo vệ. Tuyệt đối bạn sẽ không phải lo lắng trước những vấn đề sau: 

 • Tường nhà bị bong tróc 
 • Tường nhà bị thấm dột 
 • Tường nhà bị nấm mốc, rong rêu 
 • Tường nhà bị hoen gỉ, mảng bám 

Kể cả bạn ứng dụng thi công gạch thẻ ốp mặt tiền hay ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh,…cũng không sao. Gạch luôn phát huy tốt khả năng chống nước, chống ẩm vốn có để bảo vệ công trình bền bỉ với thời gian.

Gạch thẻ ốp lát tường có thể chống chịu chất tẩy 

Các chất tẩy là một trong những yếu tố hàng đầu khiến công trình nhà bạn xuống cấp. Nhất là các chất tẩy hóa học sẽ rất dễ khiến những mảng sơn tường bị bong tróc, loang lổ. Vậy nên với tư cách khách hàng bạn cần phải xem xét thật kỹ để chọn lựa vật liệu trang trí không gian sống của mình. Và giải pháp tối ưu cho bạn đó là tìm mua gạch thẻ trang trí ốp lát tường cao cấp. 

Chỉ cần bạn chọn gạch thẻ trang trí thi công sẽ thấy rõ hiệu quả chống chịu chất tẩy. Dĩ nhiên nếu so với các sơn tường hay dán tường thì gạch chống chịu vượt trội hơn hẳn. Bởi vì gạch thẻ trang trí ốp lát nói chung đều được sản xuất với kết cấu chắc chắn. Tổng thể gạch thẻ không dễ bị ăn mòn bởi các chất tẩy rửa. 

Sản phẩm được nhận định có thể chống chịu chất tẩy rửa khi ốp lát cho công trình hiện nay
Sản phẩm được nhận định có thể chống chịu chất tẩy rửa khi ốp lát cho công trình hiện nay

Vậy nên chiếc áo giáp gạch thẻ trang trí ốp lát mới mang đến khả năng bảo vệ tốt hơn cho công trình. Tuyệt nhiên với gạch thẻ thi công hoàn thiện sẽ có thể giúp bạn xóa bỏ nỗi lo về tác động của chanh, muối, kiềm và cả axit cũng như nhiều loại hóa chất khác. Đây cũng là lý do vì sao gạch thẻ được tin dùng trong ốp lát phòng bếp, phòng WC hay khu vực bể bơi,…

Gạch thẻ ốp lát tường có thể chống chịu nhiệt  

Khả năng bảo vệ công trình của gạch thẻ ốp tường trang trí còn được chứng minh qua đặc tính chống chịu nhiệt. Theo đó mặc  cho thời tiết Việt Nam khắc nghiệt thì gạch vẫn không bị hư hỏng. 

Như ghi nhận thì các mẫu gạch thẻ nhập khẩu cũng như trong nước đều có tính năng chịu nhiệt tốt. Tuy trong BST tập gạch có sự phân bậc khả năng chịu nhiệt nhưng nhìn chung vẫn vượt trội hơn so với sơn tường. Điều này được thể hiện chi tiết như sau: 

 • Gạch thẻ trang trí ốp tường không co ngót
 • Gạch thẻ trang trí ốp tường không nứt vỡ
 • Gạch thẻ trang trí ốp tường không bong tróc, rơi rớt
 • Gạch thẻ trang trí không mối mọt 
 • Gạch thẻ trang trí ốp lát tường không bị cong vênh
 • Gạch thẻ trang trí không phai màu 
 • Gạch thẻ trang trí có thể hấp thụ tia UV 
 • … 
Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm ấn tượng giúp không gian luôn được thông thoáng, mát mẻ
Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm ấn tượng giúp không gian luôn được thông thoáng, mát mẻ

Đặc biệt gạch thẻ trang trí ốp tường về cơ bản có thể giãn nở trong phạm vi nhất định giúp tăng độ bám dính, kết nối. Riêng các mẫu gạch ốp tường ngoại thất có thể chống chịu băng giá. Còn các mẫu gạch ốp lát nội thất có thể làm mát không gian vào mùa hè nóng nực. 

Gạch thẻ ốp tường trang trí kiến tạo nên không gian sống lung linh, ấn tượng 

Mua gạch thẻ ốp tường Hà Nội, gạch thẻ ốp tường TPHCM rồi đến các tỉnh thành khác nữa đều có xu hướng gia tăng. Dĩ nhiên nguyên nhân không chỉ vì gạch thẻ ốp tường giúp bảo vệ công trình mà còn nhiều yếu tố nữa. Trong đó lý do tiếp theo giải mã cho sức NÓNG của gạch thẻ ốp lát tường là hiệu quả trang trí không gian. Hay như chính các chuyên gia nhận định thì gạch thẻ ốp lát tường là vua của các vật liệu trang trí. Sự hiện diện của gạch sẽ cho phép bạn kiến tạo không gian sống giá trị, đẹp lung linh ấn tượng. Bởi vì:  

Gạch thẻ trang trí ốp tường phá vỡ mọi giới hạn về thiết kế họa tiết  

Khi bạn sử dụng gạch thẻ ốp lát trang trí không gian sống chắc chắn sẽ mang tới sự khác biệt. Không đơn điệu như giải pháp sơn tường mà sự xuất hiện của các mẫu gạch thẻ sẽ hô biến không gian trở nên sang trọng, cuốn hút. Bởi vì gạch thẻ trang trí ốp được thiết kế họa tiết, hoa văn rất đa dạng. 

Thiết kế gạch đẹp mắt

Chỉ cần tìm kiếm mẫu gạch thẻ bạn sẽ thấy choáng ngợp trước rất nhiều những họa tiết thiết kế. Đúng hơn bạn có thể nhận định rằng gạch thẻ trang trí ốp tường phá vỡ mọi giới hạn về họa tiết trang trí. Từ thiết kế bề mặt giả cổ mộc mạc, chân thật đến thiết kế bề mặt sáng bóng hiện đại sang chảnh, tất cả đều có. 

Chẳng hạn mẫu gạch thẻ inax với điểm nhấn là những đường vân gợn sóng, gồ ghề. Nếu bạn lựa chọn ốp lát sẽ kiến tạo ngôi nhà trở nên mộc mạc, cổ điển. Ai ai một khi chiêm ngưỡng chắc hẳn cũng sẽ cảm thấy bị mê hoặc bởi vẻ đẹp gần gũi, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế, sinh động. 

Ngược lại với mẫu gạch thiết kế họa tiết vân đá bóng kiếng khi ốp lát sẽ mang tới cho không gian vẻ đẹp riêng biệt. Đó là vẻ sang trọng, cuốn hút và độc đáo. Còn nếu bạn ưa thích kiến trúc cổ kính, ấm áp của chất liệu gỗ thì có thể chọn mẫu gạch giả gỗ. Những đường vân gỗ sinh động, chân thật sẽ khiến bạn hài lòng khi thi công ốp lát hoàn thiện. 

Gạch thẻ trang trí ốp tường đa dạng hình khối 

Gạch thẻ ốp tường trang trí ngày càng được biến tấu với nhiều hình khối khác nhau. Nhờ vậy khi bước vào thế giới gạch thẻ trang trí bạn sẽ có thể thỏa sức lựa chọn hình khối theo ý muốn. Từ gạch hình khối đơn giản đến gạch hình khối độc đảo đều đầy đủ cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn một số hình khối gạch đầy tính nghệ thuật như sau: 

Mẫu gạch thẻ ốp tường trang trí khối hình lông chim đẹp mắt gây ấn tượng người xem
Mẫu gạch thẻ ốp tường trang trí khối hình lông chim đẹp mắt gây ấn tượng người xem
 • Gạch thẻ trang trí ốp tường hình khối mũi tên: Đây là mẫu gạch được ngợi ca với thiết kế mang đậm dấu ấn kiến trúc cổ điển. Gạch kiểu dáng tinh tế cho phép bạn mở rộng ranh giới sáng tạo khi ứng dụng trang trí 
 • Gạch thẻ trang trí hình chữ nhật: Đây là mẫu gạch cơ bản với thiết kế đơn giản nhất. Tuy nhiên gạch được ứng dụng phổ biến nhất. Và khi lựa chọn bạn có thể tự do sáng tạo kiểu cách thi công ốp lát gạch để nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Ngoài ra hình khối gạch còn có thể kể đến như đèn lồng, hình vuông, hình lông chim công,…Vì thế bạn có thể tùy chọn hình khối gạch để ốp lát cho công trình của mình. Chắc chắn không gian sống của bạn sẽ được tô điểm và trở nên lung linh, độc đáo hơn. 

Gạch thẻ trang trí ốp tường màu sắc không trùng lặp

Gạch thẻ ốp tường trang trí còn được công nhận sở hữu bảng màu không trùng lặp. Nào là gạch thẻ trắng, gạch thẻ xám, gạch thẻ hồng,…Bạn hoàn toàn có thể chọn màu sắc gạch phù hợp không gian trang trí. 

Màu sắc gạch thẻ ốp tường đa dạng không trùng lắp cho người dùng lựa chọn
Màu sắc gạch thẻ ốp tường đa dạng không trùng lắp cho người dùng lựa chọn

Đặc biệt theo chuyên gia nhận xét thì bảng màu gạch thẻ trang trí ốp tường rất thời thượng. Gạch có màu đơn sắc cho phép bạn thoải mái sáng tạo ghép nối để hô biến không gian sống trở nên khác biệt. Chẳng hạn sự kết hợp giữa gạch màu trắng và màu xám sẽ giúp tổng thể không gian bừng sáng. Nhất là bạn sẽ cảm thấy rõ nét hiệu quả mở rộng không gian khi hoàn tất việc ốp lát. 

Ngoài ra, gạch thẻ trang trí ốp tường hiện nay cũng có dòng sản phẩm đa sắc, phối màu. Và nếu bạn là người yêu vẻ đẹp cầu kỳ, long lanh thì có thể chọn gạch ốp lát. Tuy nhiên bạn lưu ý gạch thẻ đa sắc chỉ nên ốp lát điểm xuyến trang trí không gian. Không nên quá lám dụng gạch thẻ giá rẻ loại này để trang trí. Bởi vì khi đó hiệu quả trang trí của gạch sẽ vô tình bị phá vỡ. Tổng thể không gian có thể trở nên rối rắm. Nhất là bạn có thể cảm thấy bị nhức mắt. 

Gạch thẻ ốp lát tường trang trí an toàn khi sử dụng 

Ứng dụng gạch thẻ ốp tường trang trí không gian là một giải pháp tối ưu bạn nên chọn. Bởi vì ngoài những lý do kể trên thì việc ốp lát gạch còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. 

Cụ thể, gạch thẻ trang trí ốp tường hiện nay đa phần được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Đồng thời thành phần sản xuất gạch thường được các hãng sản xuất lựa chọn kỹ lượng. Kết hợp cùng với đó là khâu kiểm tra chất lượng thành phẩm gạch nghiêm ngặt. Vậy nên mỗi sản phẩm gạch thẻ trang trí trao tay khách hàng đều đảm bảo an toàn. 

Thành phần gạch không độc hại nên khi sử dụng tính an toàn cho người dùng được nâng cao
Thành phần gạch không độc hại nên khi sử dụng tính an toàn cho người dùng được nâng cao

Tuyệt nhiên gạch không chứa thành phần gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Dù bạn có ốp lát gạch lâu năm thì chất lượng vẫn đảm bảo. Không có trường hợp gạch thải ra các chất khiến sức khỏe đường hô hấp, da,…của người dùng bị đe dọa. 

Đặc biệt tính an toàn khi sử dụng của gạch thẻ trang trí ốp tường còn cho thấy sự vượt trội như sau: 

 • Gạch bám dính chắc chắn khi thi công chỉ với keo dán chuyên dụng. Vì thế trong suốt quá trình sử dụng gạch không rơi rớt gây nguy hiểm. 
 • Gạch không bắt lửa  
 • Gạch chống nấm mốc, rong rêu nên góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình trước những tác nhân này

Gạch thẻ trang trí ốp tường mang tới hiệu quả kinh tế khi sử dụng  

Đông đảo người dùng mua gạch thẻ Hà Nội, gạch thẻ TPHCM,…đều ghi nhận ưu điểm nổi bật này của gạch thẻ ốp tường trang trí. Và đây cũng là lý do thứ 4 đầy thuyết phục chứng minh bạn nên chọn gạch để trang trí không gian. 

Như các chuyên gia nhận định thì giá gạch thẻ ốp tường về cơ bản hợp lý. Nếu so sánh báo giá gạch thẻ với thu nhập của người dân Việt thì rất phù hợp. Từ những bác nông dân chất phác đến CEO kinh doanh thành đạt đều có cơ hội như nhau để mua gạch ốp lát công trình. Vì thế khi bạn lựa chọn thi công thì sẽ có được lợi thế nho nhỏ về giá gạch thẻ ốp tường. 

Sử dụng gạch thẻ ốp tường có thể tiết kiệm chi phí vệ sinh, phí điện năng hiệu quả
Sử dụng gạch thẻ ốp tường có thể tiết kiệm chi phí vệ sinh, phí điện năng hiệu quả

Đặc biệt giá bán gạch thẻ ốp tường trang trí luôn gắn liền với chất lượng và giá trị mà gạch mang tới. Vậy nên chỉ cần bạn chọn địa chỉ bán gạch thẻ uy tín. Không phân biệt bạn mua gạch thẻ Trung Quốc hay nước nào,…đều phải đảm bảo chính hãng. Khi đó quá trình thi công gạch ốp lát hoàn thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí hấp dẫn. Chẳng hạn như: 

 • Tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới khi gạch có độ bền cao. Có thể lên đến 30 – 50 năm. 
 • Tiết kiệm chi phí điện năng
 • Tiết kiệm chi phí vệ sinh 

Gạch thẻ trang trí ốp tường dễ dàng vệ sinh, lau chùi 

Bạn nên tìm cho mình một cửa hàng bán gạch thẻ ốp tường để mua và ứng dụng thi công. Bởi vì bên cạnh 4 lý do kể trên thì việc bạn sử dụng gạch thẻ ốp lát sẽ còn giúp đơn giản hóa việc vệ sinh. 

Cụ thể, gạch thẻ ốp tường trang trí có thể chống nấm mốc, rong rêu. Đồng thời những mảng bám, ố vàng không xuất hiện trên bề mặt gạch. Nhất là gạch thẻ trang trí còn có thể chống bụi bẩn tích tụ. Vậy nên nhìn chung khi ốp lát gạch trang trí không gian bạn sẽ không cần tốn kém quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh, lau chùi. 

Khi sử dụng gạch thẻ để ốp lát tường vấn đề vệ sinh bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn
Khi sử dụng gạch thẻ để ốp lát tường vấn đề vệ sinh bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn

Những vết bẩn thường nhật hằng ngày bạn hoàn toàn có thể đánh bay trong nốt nhạc. Chỉ cần bạn sử dụng khăn lau thì mọi vết bẩn sẽ biến mất trả lại bề mặt gạch sạch bóng, sáng sủa. Riêng những vết bẩn cứng đầu bạn có thể dùng nước, dùng nước lau chùi để hỗ trợ khi vệ sinh. Tuyệt nhiên sẽ không một loại vết bẩn nào có thể bám trụ. 

Tóm lược 

Chúng tôi vừa giải mã chi tiết 5 lý do thuyết phục vì sao bạn nên chọn gạch thẻ ốp tường trang trí không gian. Bạn có thể thấy việc lựa chọn gạch ốp lát thay cho giải pháp sơn tường là rất đúng đắn phải không nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không tìm ngay cho mình một đơn vị cung cấp gạch uy tín để sở hữu sản phẩm và ứng dụng thi công. Chắc chắn với hàng loạt ưu điểm vốn có thì gạch thẻ trang trí ốp tường sẽ giúp bạn kiến tạo tổ ấm đẳng cấp, giá trị.